Chống thấm nên hay không nên ?

Chống thấm nên hay không nên luôn là câu hỏi của rất rất nhiều gia đình khi mới lần đâu xây nhà.

Nhưng nếu không chống thấm, chỉ cần 1 mùa mưa bạn sẽ thấy xuất hiện vấn đề ngay. Trần nhà bạn sẽ bị thấm nước và ố vàng. Ngôi nha vừa xây sẽ mất mỹ quan ngay. Chưa kể mưa nhiều nước sẽ thấm lan sang tường và nặng hơn có thể chảy vào nhà bạn.
Hầu như mọi vị trí trong ngôi nhà của chúng ta đều có thể bị thấm, dột. Nguyên nhân là do các tác động từ môi trường xung quanh: khí hậu ẩm, nắng nóng, mưa dầm… luôn nhằm vào những điểm yếu trong cấu trúc, vật liệu của ngôi nhà dễ “phá huỷ”.
Do đó, những vị trí càng tiếp xúc nhiều với môi trường, chịu sự thay đổi nhiệt độ và tiếp xúc với nước thường xuyên là những nơi cần chống thấm trước tiên.
Chống thấm không chỉ chống thấm nước và nhà bạn mà còn giúp tăng tuổi thọ công trình…
Đừng để lúc bị thấm mới tìm đội chống thấm để xử lý thì rất tốn kém. Ngôi nhà mới lại phải đục trám rồi sơn lại…. Vậy theo các bạn chống thấm nên hay không nên.
Bạn hãy chú ý chống thấm ngôi nhà của mình ngay từ đầu nhé. Chống thấm ngay từ đầu sẽ đỡ tốn kém chi phí thời gian và đảm bảo hơn cho ngôi nhà của bạn Hãy liên hệ chúng tôi chống thấm hiển vinh để được tư vấn nhé
Liên hệ
Địa chỉ: Số 11/1 đường Tổ 19, thôn Thanh Minh 3, xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.
Email: congtyhienvinhdt@gmail.com
Website: chongthamhienvinh.com
HOTLINE: 0935914479 – 0396943276

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *